Tin Game Offline [GTA] Top 6 bí mật được che giấu kỹ càng nhất mà không phải game thủ nào cũng có thể tìm ra

  • Thread starter GameK.vn - PC/Console - RSS Feed
  • Ngày gửi
Các bạn hãy nhập tay địa chỉ trang chủ của game vào URL để tránh link quảng cáo và các link chuyển hướng! Chúc bạn chơi game vui vẻ!
G

GameK.vn - PC/Console - RSS Feed

Guest
#1
Người ngoài hành tinh bị đóng băng

Game: "Grand Theft Auto V"

Địa điểm: Nhiệm vụ mở màn, ngay trước khi bạn đi ra đường ray tàu

Văn hóa giả tưởng Mỹ vẫn có đầy những người ngoài hành tinh kỳ bí xuất hiện trên cả phim ảnh, tiểu thuyết và comic, vì thế nên "GTA V" đã cất giấu không ít bí mật về chủ đề này trong game. Trong số đó, tìm thấy xác một người ngoài hành tinh bị đóng băng có lẽ là hay ho nhất.

Infinity Killer

Game: "Grand Theft Auto V"

Địa điểm: Blaine County

Bằng cách lần theo những manh mối được viết trên vách đá trên khắp bản đồ rộng lớn, bạn có thể phát hiện ra số phận bi thảm của 8 nạn nhân của tên tội phạm có biệt hiệu "Infinity Killer". Tìm đến gần cuối dấu vết, người chơi sẽ đi đến một nhà tù giam giữ Merle (tên thật của gã tội phạm giết người), và manh mối cuối cùng sẽ cho bạn địa điểm nơi hắn ta phi tang xác nạn nhân.

Căn hộ 3c

Game: "Grand Theft Auto: Vice City"

Địa điểm: Ocean Beach

Khi tìm đến đúng căn hộ này, người chơi sẽ phát hiện thấy một buồng tắm có vết máu loang lổ trên tường và cạnh đó là một chiếc cưa. Trên thực tế đây là một "eater egg" thú vị gợi nhớ đến một cảnh quay trong bộ phim tội phạm nổi tiếng "Scarface", vốn là niềm cảm hứng để các nhà phát triển tạo nên "Grand Theft Auto: Vice City".

"Không có eater egg ở trên này. Biến đi."

Game: "Grand Theft Auto: San Andreas"

Địa điểm: Gant Bridge, San Fierro

Phải nói rằng Rockstar là một nhà phát triển rất thích trêu đùa game thủ và lần này là ở phiên bản "San Andreas". Sau khi vất vả sử dụng một thiết bị jet-pack để bay lên đỉnh của cây cầu Gant, người chơi sẽ được đọc một thông điệp vô cùng "thô lỗ" của nhà phát triển, coi đó làm phần thưởng cho tính tò mò của mình.

Luật sư Jack Thompson

Game: "Grand Theft Auto IV"

Địa điểm: Final Interview (tên nhiệm vụ)

Jack Thompson là một luật sư ở ngoài đời thực và nổi tiếng bởi những chiến dịch phản đối video game bạo lực điển hình như series "GTA". Sau nhiều lần tranh cãi mất thời gian, Rockstar dường như đã quá mệt mỏi với ông ta và đã tạo ra một nhiệm vụ ở đoạn cuối "GTA IV", yêu cầu người chơi giết một gã luật sư có giọng điệu y hệt Jack Thompson (tất nhiên là lấy tên khác). Mặc dù, Thompson đã buông lời đe dọa kiện cáo vì chuyện này, nhưng không thành công.

Quái vật Bigfoot

Game: "Grand Theft Auto: San Andreas

Địa điểm: ???

Có những thông tin đồn thổi từ cộng đồng người chơi về một con quái vật cơ bắp thường ẩn náu trong khu vực rừng rậm của "San Andreas", nó sẽ chủ động tấn công hoặc trốn thoát khỏi người chơi. Nhưng câu hỏi thực sự là, liệu bí mật này có thật tồn tại không? Dựa theo chia sẻ của ông Terry Donovan, người sáng lập Rockstar, bí mật này hoàn toàn là hư cấu. Tuy nhiên bí mật này đã trở thành hiện thực ở "GTA V" thông qua một nhiệm vụ phụ thú vị.

GameK
 
Top